MỸ PHẨM MY ANH TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO.

Hiện nay trên mạng có một số trang website đối thủ vì muốn cạnh tranh mà đưa một số tin tức không đúng về chúng tôi. Trong kinh doanh, việc vu khống và nói xấu đối thủ là một hành động kinh doanh không có đạo đức. Nếu là khách hàng thông thái họ sẽ nhận ra ngay những bài viết đó là chỉ là vu khống và không có bất kì bằng chứng nào để chứng minh. Chuyện một website bán mỹ phẩm nói xấu những website bán mỹ phẩm khác là một hành động thường thấy ở những nơi bán hàng chỉ chú trọng đến lợi nhuận.  Chúng tôi không có một bài viết nào khuyên khách hàng nên mua hàng của chúng tôi mới là tốt nhất, những thông tin về sản phẩm chúng tôi đưa ra cho khách hàng tham khảo và khách hàng có quyền lựa chọn nơi bán hàng đáng tin tưởng nhất.

Mỹ Phẩm My Anh với mục tiêu “ luôn đặt uy tín lên hàng đầu”  bắt đầu hoạt động kinh doanh vào tháng  09/2010 với website: www.giori.net . Thời gian đầu chúng tôi chỉ là nhà phân phối độc quyền cho một thương hiệu mỹ phẩm Giori Nhật Bản, sau 6 năm hoạt động chúng tôi đã  được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, đó là động lực để chúng tôi quyết định mở rộng thêm các thương hiệu uy tín khác chuyên về  trị nám và mụn hiệu quả với website thứ 2 là: www.kemtrinam.com

Mỹ Phẩm My Anh hiện đang là nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu : Mỹ Phẩm Giori Nhật Bản, Mỹ Phẩm Kayoko Nhật Bản, Sakura Nhật Bản. Ngoài ra chúng tôi còn nhận các đơn đặt hàng từ Mỹ và Úc qua đường hàng không, từ 7- 10 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng, hàng vận chuyển về tới Việt Nam có hóa đơn chứng từ rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa khi mua hàng của chúng tôi.

Mỹ Phẩm My Anh xin cam kết với Quý khách hàng bằng  tất cả cái tâm của mình đó là chúng tôi tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng . Tất cả sản phẩm của chúng tôi bán ra đều là sản phẩm chính hãng của công ty, có dán tem chống hàng giả, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trân trọng!

Mỹ Phẩm My Anh

 

Các tin liên quan

» Hệ Thống Nhà Phân Phối Của Mỹ Phẩm Giori
» Mua mỹ phẩm Giori ở đâu đảm bảo hàng chính hãng và đúng giá ?
» Mỹ Phẩm My Anh thông báo về tình hình hàng giả kem Giori, kem Kayoko
» Hỗ trợ cách đặt hàng Giori, thời gian nhận hàng và thanh toán.
» Bảng giá sỉ mỹ phẩm Giori
» Thông báo tuyển dụng giori.net
» Tại sao ai cũng ước da mình trắng hồng, trẻ trung?
» Gel thảo dược tan mỡ Giori - Tốt cho phụ nữ sau sinh
» Kem Giori chính hãng mua ở đâu?
» Mỹ Phẩm Giori thông báo chương trình khuyến mãi " Hè Hồng Phấn"
» Thông báo tem chính hãng của Mỹ Phẩm Giori Nhật Bản
» Đừng tự nặn mụn nếu không bạn sẽ hối hận
» Bộ 3 kem trị nám tàn nhang Giori Nhật Bản
» Thông báo điều chỉnh giá kem Giori
» Giá sỉ mỹ phẩm Giori
» Phân Phối sỉ mỹ phẩm Giori chính hãng
» Phân phối sỉ mỹ phẩm kem trị nám Giori, kem trị mụn Giori